Loading...

Ngây ngất trước bộ ảnh cực kì quyến rũ của mỹ nhân đất Thái Pichana Yoosuk

Loading...

Cùng chiêm ngưỡng những góc nghiêng vô cùng hoàn hảo thông qua bộ ảnh gái xinh của mỹ nhân đất Thái Pichana Yoosuk. 


CÔ NGƯỜI YÊU TRONG TRUYỀN THUYẾT
Người yêu tao chúng mày ạ, suốt ngày lếch thếch theo tao đi đá bóng. Nhiều khi nó còn cổ vũ nhầm mẹ cho đội bạn, ngồi trên sân xem cả buổi cuối cùng về đến nhà nó còn nhắn tin hỏi anh ơi đội mình thắng hay thua mới vãi nồi.
Giải ngoại hạng đêm nào tao xem thì nó cũng thức cùng, nhưng nó xem thì ít mà ăn thì nhiều, à không cả ngủ gật nữa. Trước tao chơi game, nó cũng học chơi và cuối cùng nó nghiện hơn tao. Một thời gian tao bắt đầu thấy không ổn nên cai game rồi nó cũng nghỉ luôn.
Yêu nhau 4 năm rồi, theo tao từ cái thời sinh viên nghèo có những lúc cả hai đứa còn 20k phải mua mỳ tôm ăn chống đói. Giờ tao đi làm rồi, nó năm cuối sắp ra trường cuộc sống hai đứa cũng khá là ok.. chắc ra trường là tao “bắt vợ” thôi. Đến thời điểm hiện tại ngày nào cũng soi gương nhưng chưa thấy sừng đâu 😂 hy vọng là không mọc bất ngờ ....
P/s: đấy người yêu tao chỉ có thế... còn người yêu chúng mày thế nào...


Loading...
Hãy Like và Share bài viết này để XinhBaby có thêm động lực up ảnh nhé !

-:- ---------------------------------------- -:-
🎀 ✌ Bộ sưu tập ảnh gái xinh Ngây ngất trước bộ ảnh cực kì quyến rũ của mỹ nhân đất Thái Pichana Yoosuk thuộc chuyên mục , được sưu tập bởi Xinh BaBy (wWw.XinhBaBy.Net) Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn!
➡ Đừng quên like fanpage : Gái Xinh Baby
➡ Tham gia Group : Ngắm Gái Xinh - Có Link Facebook để cùng nhau chia sẻ những hot girl mà bạn biết :)
➡ Hãy ghé thăm trang web mỗi ngày để ngắm gái xinh nhé 😍😍😍
Ngây ngất trước bộ ảnh cực kì quyến rũ của mỹ nhân đất Thái Pichana Yoosuk Ngây ngất trước bộ ảnh cực kì quyến rũ của mỹ nhân đất Thái Pichana Yoosuk Reviewed by Erik Le on 23:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.